Làm thế nào để khắc phục xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là tình trạng khá phổ biến ở nam giới hiện nay. Theo nghiên cứu có đến 39% tỉ lệ nam giới có các triệu chứng xuất tinh sớm khi quan hệ. Vậy nguyên nhân của việc xuất tinh sớm này là gì? Làm sao để khắc phục?

Xuất tinh sớm là điều mà đàn ông rất ngại nói và thông thường họ sẽ lựa chọn những cách khắc phục có thể thực hiện tại nhà. Để giúp các quý ông có được sự sung mãn, tự tin mỗi khi lâm trận trong bài viết này V2joy sẽ mách bạn những Cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả nhất!

Tìm hiểu xuất tinh sớm là gì? Thời gian xuất tinh bao lâu thì gọi là sớm?

Để biết mình có thuộc nhóm xuất tinh sớm hay không bạn có thể tham khảo các mốc thời gian xuất tinh được nghiên cứu ngay sau đây.Thời gian quan hệ tình dục của nam giới từ 2 – 12 phút. Nếu nam giới xuất tinh trong khoảng thời gian này là điều bình thường. Nếu xuất tinh trong 2 phút đầu tiên thì gọi là xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm khi quan hệ thường khiến đối phương không hài lòng và nếu trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ gia đình, tình yêu. Bên cạnh đó điều này sẽ khiến nam giới cảm thấy áp lực, tâm lý và luôn tự tin mỗi khi quan hệ.

Nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có rất nhiều nguyên nhân. Những nguyên nhân chính phải kể đến đó là:

  • Do tâm lý.
  • Do yếu tố di truyền, hành vi.
  • Do thủ dâm.
  • Do hệ thần kinh nhạy cảm nên việc quan hệ sẽ là quá sức với sự chịu đựng của hệ thần kinh dẫn đến xuất tinh sớm.
  • Do sử dụng các chất kích thích, độc hại, chất gây nghiện như rượu bia, ma túy,…
  • Bị mắc bệnh béo phì,…

Những cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả 

Nếu bạn đang bị xuất tinh sớm và muốn chủ động khắc phục tình trạng này thì có thể chủ động thực hiện theo những cách dưới đây.

Xuất tinh sớm do tâm lý: Đây cũng là nguyên nhân số 1 dẫn đến tình trạng này. Nếu bạn mệt mỏi, căng thẳng, stress, tự tin, trầm cảm,… thì sẽ không thỏa mái trong quan hệ và càng lo lắng thì bạn càng gia tăng nguy cơ xuất tinh sớm. Vậy nên để đảm bảo trọn vẹn mỗi cuộc vui hãy giữ cho tình thần mình luôn thoải mái bạn nhé.

Yếu tố duy truyền và hành vi: Yếu tố duy truyền cũng là một phần nguyên nhân dẫn đến việc ngã ngựa trong mỗi cuộc tình. Với nguyên nhân này thì bạn nên kết hợp các bài luyện tập cũng như sử dụng thuốc hỗ trợ để có thể kéo dài thời gian quan hệ.

==> Dùng ngay V2JOY WIPES LOVE 3 PCS

Ngừng thủ dâm: Thủ dâm khiến quá trình xuất tinh giảm đi đáng kể. Nếu thường xuyên và thực hiện trong thời gian dài thì nó sẽ trở thành phản xạ có điều kiện và bạn sẽ không thể kiểm soát được khi quan hệ.

Do hệ thần kinh nhạy cảm: Điều này thường xảy ra ở tuổi trẻ tuy nhiên khi quen dẫn các hệ thần kinh sẽ có sự chay lì và kiểm soát hơn nên thời gian quan hệ cũng được kéo dài hơn.

Do sử dụng chất kích thích, gây nghiện: Những chất này vô cùng độc hại với cơ thể nó không chỉ làm ảnh hưởng đến việc quan hệ mà còn làm tổn thương nghiêm trọng các bộ phận khác. Do vậy để có được sự thăng hoa, kiểm soát tốt quá trình xuất tinh hãy đảm bảo một sức khỏe tốt. Nên chủ động từ bỏ những chất độc hại cho cơ thể.

Do béo phì: Người bị béo phì thường có nguy cơ xuất tinh sớm vì sức khỏe không đảm bảo. Hãy vận động tích cực để giảm mỡ thừa và bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe.

Ngoài những cách khắc phục như trên để có thể hiểu hơn về cơ thể của mình và chữa trị nhanh chóng thì bạn nên tìm đến các phòng khám, bác sĩ chuyên khóa để được chuẩn đoán và kê thuốc phù hợp nhất. Một số trường hợp cần phải phẫu thuật để đạt được trạng thái bình thường tốt nhất.

Bài viết vừa gợi ý cho bạn những cách khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với các đấng mày râu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *