Đàn ông nên xuất tinh bao lâu một lần?

Xuất tinh là thời điểm đàn ông đạt khoái cảm, hưng phấn tột độ trong mỗi lần quan hệ tình dục. Việc xuất tinh cũng đồng thời sản sinh ra các hooc môn hạnh phúc giúp cơ thể thoải mái và giảm được các căng thẳng, mệt mỏi. Tuy nhiên nhưng việc xuất tinh quá nhiều thì cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe do vậy mà câu hỏi: Đàn ông nên xuất tinh bao lâu một lần? luôn được quan tâm hàng đầu.

Xuất tinh thường xuyên có tốt không? Tần suất xuất tinh như thế nào là tốt nhất? Xuất tinh tốt nhất là khi nào? Mặc dù xuất tinh là điều mà bất kỳ người đàn ông nào cũng trải qua tuy nhiên để hiểu rõ quy luật và làm đúng nhằm mang đến sức khỏe tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Do vậy V2joy sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này!

Giải đáp đàn ông nên xuất tinh bao lâu một lần?

Vì lo sợ việc xuất tinh quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và vấn đề sinh sản mà đàn ông luôn rất quan tâm đến tần suất xuất tinh 1 ngày, 1 tháng của bản thân. Vậy con số cụ thể cho số lần xuất tinh hàng tháng tốt nhất là bao nhiêu lần? Cùng xem ngay nhé!

Xuất tinh như thế nào là tốt?

Xuất tinh hiện nay có rất nhiều nguyên nhân như:

  • Xuất tinh khi quan hệ tình dục
  • Xuất tinh khi thủ dâm.
  • Xuất tinh do bị mộng tinh.

Xuất tinh tốt nhất là khi quan hệ tình dục vì thường mang đến những lợi ích tốt về mặt sức khỏe. Xuất tinh khi thủ dâm và mộng tinh nếu xảy ra quá thường xuyên thì sẽ ảnh hưởng đến cảm giác của các dây thần kinh và tần suất dày đặc thì còn gây hại sức khỏe làm cơ thể rơi vào trạng thái mệt mỏi uể oải.

Bao lâu đàn ông nên xuất tinh 1 lần 

Hiện nay, vẫn không có con số nào cụ thể cho số lần xuất tinh trong 1 tuần hoặc 1 tháng vì tùy vào thể trạng, sự ham muốn của mỗi người mà số lần xuất tinh có thể khác nhau.

Với 1 người bình thường thì có khoảng 1.500 tinh trùng được sản xuất mỗi giây và lên đến hàng triệu mỗi ngày nên việc xuất tinh hàng ngày vẫn không ảnh hưởng gì. Hoặc người có thể trạng tốt nhu cầu sinh lý cao thì việc xuất tinh 2 lần/ ngày vẫn không sao.

Và hiện nay cũng có những nghiên cứu cho rằng việc xuất tinh 21 lần/tháng sẽ giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

Chính vì vậy việc đưa ra những con số cụ thể về tần suất xuất tinh hàng tuần, hàng tháng làm quy chuẩn với mỗi người sẽ không hề chính xác.

Việc xuất tinh đều đặn còn là một trong những liều thuốc vô cùng tốt với sức khỏe mang đến cho đàn ông sự hưng phấn, giảm căng thẳng mệt mỏi, giấc ngủ ngon hơn và bên cạnh đó đây cũng chính là một trong những bài tập thể dục hữu ích đem đến sự tuần hoàn tốt cho cơ thể, đốt cháy calo hiệu quản.

Quan hệ lành mạnh, xuất tinh đúng cách sẽ mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe vậy nên bạn không cần phải quá lo lắng nếu bản thân có nhu cầu cao và sợ việc xuất tinh thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mặc dù không có những quy chuẩn về số lần xuất tinh tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý để tránh việc xuất tinh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Những lưu ý khi xuất tinh để đảm bảo tốt sức khỏe

Việc xuất tinh thường xuyên mỗi ngày hoặc nhiều hơn chỉ thật sự tốt với những người có thể trạng bình thường, không bị các bệnh sinh lý, yếu sinh lý,…

Nếu xuất tinh thường xuyên nhưng không phải từ việc quan hệ tình dục mà là do thủ dâm hoặc mộng tinh thì sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chất lượng tinh trùng.

Chủ động bổ sung dinh dưỡng, năng lượng cho cơ thể và những chất cần thiết để tái tạo tinh trùng, nâng cao chất lượng tinh trùng.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc và tư vấn Đàn ông nên xuất tinh bao lâu một lần. Truy cập V2joy để cập nhật thông nhiều thông tin mới về sinh lý, tình dục bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *