Chữa bệnh xuất tinh sớm không dùng thuốc

Chữa bệnh xuất tinh sớm không dùng thuốc luôn được cánh đàn ông quan tâm. Xuất tinh sớm khiến mỗi cuộc vui chăn gối không đạt được cực khoái và không làm hài lòng đối phương. Bên cạnh đó nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên thì sẽ khiến người đàn ông cảm thấy tự ti, mặc cảm và gây suy giảm ham muốn tình dục.

Xuất tinh sớm là điều mà các đấng mày râu rất ngại chia sẻ do vậy luôn muốn chủ động tìm cách  bệnh xuất tinh sớm không dùng thuốc. Vậy có thể khỏi tình trạng này bằng những cách nào? Cùng V2joy tìm hiểu để có những chuyển biến tích cực nhất mang đến những sự hài lòng cao nhất trong chuyện ấy nào!

Nhận biết dấu hiệu xuất tinh sớm 

Theo các nghiên cứu liên quan đến tình dục thì thời gian xuất tinh bình thường sẽ từ 2 – 12 phút và mức trung bình thường khoản 5 phút. Nếu thời gian xuất tinh dưới 2 phút thì chắc chắn đây chính là hiện tượng xuất tinh sớm.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm đó là do cảm xúc, các bệnh lý, do thủ dâm hoặc tình trạng sức khỏe không tốt.

Chữa bệnh xuất tinh sớm không dùng thuốc

Chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc là điều hoàn toàn có thể thực hiện được. Dưới đây là 1 số gợi ý:

1/ Chú trọng chế độ dinh dưỡng, bồi bổ cơ thể 

Trong quá trình ăn uống hãy nâng cao các chất dinh dưỡng cần thiết, ăn chín uống sôi lành mạnh. Hạn chế thức ăn nhiều dầu mỡ, đồ hộp chế biến sẵn. Hãy bổ sung các thực phẩm chứa nhiều Vitamin, dưỡng chất như cá hồi, hải sản, trái cây đặc biệt là chuối.

Việc bổ sung này vừa giúp các tạng trong cơ thể cải thiện toàn diện từ đó nâng cao được chất lượng tinh trùng, khả năng tình dục và giảm thiểu tình trạng xuất tinh sớm.

Bạn nên chủ động hạn chế việc sử dụng chất kích thích, chất gây nghiện như rượu bia, cafe,… đây là những tác nhân ảnh hưởng nghiệm trọng đến tình dục.

2/ Sử dụng bao cao su tăng thời gian xuất tinh

Đây là cách mà rất nhiều người lựa chọn vừa an toàn trong tình dục lại vừa kéo dài được thời gian quan hệ. Bao cao su sẽ làm giảm giảm độ nhạy cảm của dương vật từ đó tăng được thời gian xuất tinh.

3/ Trị liệu bằng phương pháp hành vi và tâm lý

Nhận biết dấu hiệu xuất tinh để điều chỉnh: Chủ động nhận biết dấu hiệu của sự xuất tinh từ đó điều chỉnh hành vi quan hệ. Có thể hít thở sâu, chậm lại nhịp độ hoặc thay đổi tư thể quan hệ. Việc thay đổi tư thế vừa mang lại những trải nghiệm mới vừa hỗ trợ tăng thời gian xuất tinh.

Biện pháp Dừng – Bất đầu: Khi sắp xuất tinh hãy chủ động dừng lại đến khi sự cực khoái giảm hết hãy bắt đầu lại. Bạn thực hiện 2 – 3 lần trước khi xuất tinh. Điều này sẽ tạo thành các phản xạ có điều kiện khi quan hệ và dần dần tăng thời gian xuất tinh.

Sự bóp nén: Đây là cách thực hiện thông quan việc bóp vào đầu dương vật. Hành động này sẽ khiến dương vật đau và quên đi cảm giác hưng phấn. Bạn thực hiện 2 – 3 lần trươc khi xuất tinh để tăng thời gian xuất tinh.

Bên cạnh những cách theo gợi ý này thì một số người còn truyền tai nhau các tăng thời gian quan hệ bằng cách thủ dâm trước vài giờ. Điều này giúp tăng thêm thời gian đạt cực khoái khi quan hệ chính thức. Thủ dâm giúp dễ dàng kiểm soát được cảm giác của cơ thể từ đó có những điều chỉnh hành vi phù hợp để gia tăng thời gian xuất tinh. Tuy nhiên, thủ dâm không phải là liệu pháp tốt ưu và nếu lạm dụng thủ dâm cơ thể sẽ gặp phải những vấn đề tình dục nghiêm trọng hơn. Bạn nên hạn chế sử dụng cách này.

Mặc dù có những cách điều trị xuất tinh sớm ngay tại nhà tuy nhiên nếu vấn đề của bạn quá nghiêm trọng thì tốt nhất hãy chủ động đến gặp các y bác sĩ để được khám và chuẩn đoán tình trạng chính xác từ đó có những liệu trình chữa bệnh phù hợp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *