Các biện pháp khắc phục xuất tinh sớm tại nhà

Xuất tinh sớm là một trong những nỗi lo của nam giới. Việc xuất tinh sớm gây ảnh hưởng lớn tinh thần và tâm trạng của con người mỗi khi quan hệ khiến đời sống tình dục không như ý. Và thường xuyên xuất tinh sớm còn khiến đàn ông tự ti, dễ rơi vào trạng thái trầm cảm gây nên nhiều hệ lụy trong quan hệ hôn nhân và tình yêu.

Chính vì những lý do đó mà tìm cách khắc phục xuất tinh sớm tại nhà luôn được các đấng mày râu quan tâm. Vậy những có những cách nào khắc phục tình trạng này hiệu quả và dễ dàng thực hiện ngay tại nhà. Cùng V2joy tìm hiểu ngay nhé!

Nguyên nhân dẫn đến việc xuất tinh sớm 

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Bạn có thể tham khảo:

Do cảm xúc: Nếu tâm trạng không tốt, căng thẳng, tâm lý bị ảnh hưởng sẽ dễ dẫn đến việc rối loạn gây nên tình trạng xuất tinh sớm.

Do mắc các bệnh nam khoa: Các bệnh như viêm tinh hoàn, các vấn đề bao quy đầu, viêm niệu đạo… cũng chính là nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm.

Do thủ dâm quá nhiều: Thủ dâm là một trong những cách giúp giải tỏa của đàn ông tuy nhiên nếu lạm dụng, thủ dâm quá nhiều sẽ khiến bạn không thể kiểm soát được quá trinh xuất tinh nên thường giải phóng tinh binh sớm mỗi khi lâm trận.

Do thể chất yếu: Cơ thể mệt mỏi khi mới ốm dậy thường cũng gây nên tình trạng xuất tinh sớm.

Và còn nhiều nguyên nhân khác nữa gây nên tình trạng xuất tinh sớm như do không hòa hợp khi quan hệ, do sử dụng chất kích thích, hoặc quan hệ tại những nơi chật chội, nóng  bức….

Cách khắc phục xuất tính sớm ngay tại nhà

Bạn muốn khắc phục và kiểm soát tốt tình trạng xuất tinh sớm để mỗi cuộc yêu luôn có được sự thăng hoa thì có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây.

1/ Nâng cao sức khỏe

Hãy chủ động nâng cao sức khỏe bằng cách tập luyện và bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể.  Một cơ thể khỏe mạnh, sinh lý tốt sẽ không hạn chế được vấn đề tình dục không mong muốn.

2/ Học các liệu pháp tâm lý và hành vi

Dưới đây là 1 số biện pháp:

Điều chỉnh hành vi: Nên chủ động nhận ra thời điểm chuẩn bị xuất tinh từ đó điều chỉnh hành vi bằng cách hít thở sâu, chậm. Bạn  cũng có thể thay đổi các tư thế quan hệ để tăng thêm thời gian cho mỗi cuộc yêu với sự mới lạ mà vẫn kiểm soát tốt quá trình xuất tinh. Nên thực hiện 4 – 5 lần hoặc nhiều hơn để việc điều chỉnh này trở thành phản xạ có điều kiện điều trị tận gốc việc xuất tinh sớm.

Học cách dừng và bắt đầu: Xuất tinh xảy ra khi cảm giác cực khoái lên tột độ vậy nên bạn cần phải kiểm soát tốt điều này. Khi đạt cực khoái hãy ngắt quãng và đợi cảm giác này qua đi bạn sẽ bắt đầu lại cuộc yêu. Hãy lặp đi lặp lại 3 lần phương pháp này trước khi xuất tinh để trở thành thói quen và từ đó tăng thêm thời gian xuất tinh.

Bấm bao quy đầu: Các thành kinh trên bao quy đầu tạo sự hưng phấn dẫn đến quá trình xuất tinh. Nên khi bấm bao quy đầu mục đích là làm đau để mất đi sự hưng phấn. Sau khi hết cảm giác xuất tinh bạn có thể bắt đầu lại. Cũng nên thực hiện 3 lần trước khi xuất tinh.

Đây là những cách tự nhiên vô cùng hiệu quả trong việc hình thành thời gian xuất tinh mong muốn hỗ trợ chữa xuất tinh sớm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể áp dụng thành công những cách này, với những người có thể trạng yếu, yếu sinh lý bên cạnh việc kết hợp liệu pháp tại nhà bạn nên chủ động sử dụng thêm các loại thuốc phù hợp dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ để có được cách khắc phục tốt nhất.

Với những hướng dẫn trên chắc hẳn bạn đã có được những cách khắc phục xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả cho riêng mình. Chúc bạn luôn có được đời sống tình dục phong phú và lành mạnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *