5 hiểu lầm ‘chết người’ khi khắc phục yếu sinh lý

Yếu sinh lý là tình trạng bệnh gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản. Chính vì vậy việc chữa trị yếu sinh lý luôn được quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, do không có kiến thức không tìm hiểu kỹ nên vẫn có những hiểu lầm đáng tiếc trong quá trình điều trị dẫn đến tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn.

V2joy đã tìm hiểu từ các nghiên cứu và thực tiễn cuộc sống giúp bạn tổng hợp 5 hiểu lầm ‘chết người’ khi khắc phục yếu sinh lý. Nếu bạn hoặc người thân đang điều trị sinh lý thì đừng bỏ qua thông tin hữu ích này nhé!

Yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý là tên gọi chung cho các chứng bệnh liệt dương, rối loạn cương dương và mất tự chủ khi xuất tinh. Khi bị mắc bệnh yếu sinh lý đàn ông sẽ không tự tin trong quan hệ tình dục, không đủ sức khỏe sinh sản, luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lý. Nam giới khi mắc bệnh mà không điều trị về lâu dài sẽ mắc các bệnh liên quan như tim mạch, suy tạng, tuyến tiền liệt, rất nguy hiểm cho sức khỏe.

5 hiểu lầm ‘chết người’ khi khắc phục yếu sinh lý

Mặc dù luôn tìm cách chữa bệnh nhưng 1 số người vẫn không đạt được kết quả như mong muốn. Và điều này là do kiến thức về bệnh chưa đầy đủ dẫn đến các hiểu lầm trong quá trình điều trị.

1/ Chỉ cần bổ thận, tăng chức năng thận

Thận là một trong những cơ quan quan trọng nhất trong việc thúc đẩy các ham muốn tình dục, khả năng cương dương. Tuy nhiên nếu chỉ bổ thận sẽ không chữa được tình trạng yếu sinh lý vì sinh lý là sự tương quan giữa 5 bộ phận gồm Thận – tim – gan – dạ dày – phổi. Tình trạng sinh lý chỉ tốt lên khi bạn đồng thời bồi bổ cho cả 5 tạng này. Dưới đây là chức năng của 5 tạng trong sinh lý nam giới:

 Thận: Vai trò cốt lõi đối với chức năng sinh lý. Thận và các tạng khác có mối quan hệ tương quan sâu sắc, muốn thận tốt thì các tạng khác cũng phải tốt.

Tim (tâm) tuần hoàn máu đưa dưỡng chất đi khắp cơ thể. Khí huyết lưu thông tốt giúp thận phát triển tốt và ngược lại lưu thông kém khiến thận không nhận đủ dinh dưỡng.

Gan chuyển hóa dưỡng chất và đào thải độc tố. Gan kết hợp với thận tạo nên nền móng vững chắc cho sức khỏe sinh sản. Nếu gan kém thì thận sẽ phải hoạt động nhiều hơn và gây suy giảm sinh lý.

Phổi là cơ quan hô hấp mang đến sự sống cho các cơ quan trong cơ thể.Phổi hoạt động tốt, thanh lọc không khí sẽ giúp thận tốt lên.

Dạ dày – hệ tiêu hóa vô cùng quan trọng. Một hệ tiêu hóa tốt sẽ hấp thụ dinh dưỡng tốt. Các vấn đề tiêu hóa như rối loạn tiêu ho, biếng ăn, suy giảm dưỡng chất đi tới các tạng. Làm giảm chất lượng tinh trùng và các ham muốn tình dục.

Hãy bồi bổ đúng cách để có được sự cải thiện tốt nhất bạn nhé.

2/ Cải thiện Testosterone là tăng cường khả năng tình dục

Testosterone là một trong những chất kích thích sự phát triển tinh trùng. Hooc môn này tăng sự ham muốn chứ không tăng cường khả năng tình dục.

Testosterone không giúp đàn ông cường tráng và tràn đầy sinh lực. Do vậy quan niệm cải thiện Testosterone là tăng cường khả năng tình dục là hoàn toàn sai.

3/ Xuất tinh sớm và yếu sinh lý là khác nhau

Xuất tinh sớm là một trong những biểu hiệu của bệnh yếu sinh lý. Nhiều người cho rằng xuất tinh sớm và yếu sinh lý là 2 vấn đề khác nhau nên đã không chú trọng điều trị khi gặp vấn đề xuất tinh sớm.

4/ Điều trị bằng cách sử dụng nhiều thuốc

Bất kỳ bệnh nào quá trình điều trị cũng phải tuân thủ các liều lượng thuốc theo toa của bác sĩ. Việc sử dụng thuốc bừa bãi, số lượng nhiều cùng với các loại thuốc qua quảng cáo không rõ nguồn gốc không những không thể điều trị yếu sinh lý mà còn làm tình trạng bệnh càng nặng thêm.

5/ Điều trị bằng thuốc cương dương và rượu thuốc

Nhiều người chọn cách sử dụng thuốc cương dương và rượu thuốc để tăng khả năng tình dục. Nhưng cách này hoàn toàn không khả thi và nguy hiểm hơn nếu bạn lạm dụng quá đà sẽ gây nên những ảnh hưởng sinh lý nghiêm trọng. Hơn nữa quá trình quan hệ sẽ bị phụ thuộc vào thuốc nếu không có thuốc sẽ không thể cương dương và cứ như vậy liều lượng thuốc gia tăng mỗi ngày. Bên cạnh đó rượu thuốc nếu sử dụng quá nhiều thì khiến cơ thể phải tiếp nhận các chất độc hại từ cồn mà những chất này chính là khắc tinh của tình dục.

Chính bởi 5 hiểu lầm chết người khi điều trị yếu sinh lý này mà nhiều người dù trải qua thời gian dài điều trị, tốn nhiều tiền bạc, thời gian, công sức nhưng vẫn không có tiến triển tốt. Hãy có những sự hiểu biết đúng đắn và nên tham khảo bác sĩ chuyên khoa trong quá trình điều trị yếu sinh lý để đạt kết quả tốt nhất bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *